Giới thiệu ĐỊA ỐC SAMLAND

Giới thiệu SAMLAND

Samland  thành lập vào ngày 08/03/2019 bởi Ông Võ nguyễn Trường Giang , là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực BĐS tại Tây Ninh .

Ông Giang là một người môi giới BĐS có kinh nghiệm hơn 4 năm, đã xây dựng được uy tín riêng và lượng khách hàng nhất định trong lĩnh vực BĐS. Với lòng nhiệt huyết và đam mê,hướng tới xây dựng một hệ sinh thái về Bất Động Sản chuyên nghiệp. Song đó, ông cũng là một người con vùng đất Tây Ninh nên có được sự am hiểu về thị trường, văn hoá sâu sắc hơn ai hết và nhận định được sự phát triển thịnh vượng của tỉnh nhà trong tương lai khiến ông càng thôi thúc thực hiện. Năm 2019, Ông quyết định thành lập  công ty mang tên “Địa Ốc SAMLAND” trên vùng đất Mẹ đẻ với tâm huyết đưa BĐS Tây Ninh vươn xa hơn.

Samland ra đời thực hiện sứ mệnh phục vụ tận tâm mang đến giá trị cho cộng đồng, không chỉ tạo ra nơi giao thương BĐS Tây Ninh mà đội ngũ công ty  mong muốn đồng hành với khách hàng trên một hành trình dài, đem “văn hoá – thắng cảnh – con người   Vùng Đất Thánh” đến với tất cả mọi người.

Tầm nhìn SAMLAND:

Trong vòng 5 năm xây dựng đội ngũ nhân sự  trên 150 người nhằm mục đích phục vụ trao đến tay khách hàng 1000 sản phẩn BĐS chất lượng hàng năm.

Đặt mục tiêu năm 2025 là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS tại Tây Ninh và kết nối phát triển mở rộng trên những tỉnh thành lân cận.

Xây dựng công ty phát triển vững mạnh, tạo thương hiệu uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam.

Sứ mệnh SAMLAND:

 Mọi hoạt động của Địa ốc Samland hướng đến một điều duy nhất là nâng cao giá trị cuộc sống. Từ khách hàng, cổ đông, ban lãnh đạo và nhân viên đến với địa ốc Samland tin tưởng và gắn bó đều xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. “ Đầu tư cùng nhau – Sung túc về sau”

Đối với khách hàng:

Đáp ứng tối đa được các nhu cầu,sự mong muốn của quý khách hàng từ An Cư đến Đầu Tư với những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Mọi dịch vụ Samland mang đến sự trải nghiệm  cho khách hàng với tiêu chí

“ hiệu quả – nhanh và tiết kiệm chi phí ” để khách hàng tin tưởng và yên tâm khi đầu tư BĐS tại Tây Ninh.

Đối với Ban lãnh đạo và nhân viên: Samland là một môi trường làm việc năng động – nhiệt huyết – đoàn kết  luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân chia sẻ – học hỏi, phát triển, cống hiến  và nâng cao giá trị tinh thần, trí tuệ và vật chất trong cuộc sống từng ngày.

Đối với  kinh tế -xã hội : Samland trở thành một công ty hoạt động kinh doanh hiệu quả góp phần phát triển nền kinh tế tỉnh nhà. Thực hiện công tác xây dựng cộng đồng, tổ chức chương trình thiện nguyện hướng đến lợi ích xã hội, giúp đỡ địa phương dưới sự quản lý của chính quyền nhà nước.